GIỚI THIỆU

Kawasaki Vietnam

Nồng nhiệt chào đón bạn đến với Công Ty TNHH Xe Máy TC (Việt Nam), nhà phân phối chính thức xe máy nhãn hiệu Kawasaki tại Việt Nam.

Công Ty TNHH Xe Máy TC (Việt Nam) được thành lập để làm đại diện chính thức cho xe máy nhãn hiệu Kawasaki tại thị trường Việt Nam. Nếu trước đây khách hàng chỉ có thể nhận được thông tin về xe máy Kawasaki từ các nguồn gián tiếp, giờ đây bạn có thể có được thông tin, tin tức, thông số kỹ thuật và thậm chí cả sản phẩm xe thực tế cũng như có được cơ hội lái thử xe Kawasaki.

Được thành lập vào ngày 31-10-2014, nhiệm vụ chính của Công Ty TNHH Xe Máy TC (Việt Nam) là cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cao cấp cho các khách hàng tại Việt Nam. Không chỉ là những chiếc xe được nhập khẩu nguyên chiếc, chúng tôi cũng sẽ cung cấp các phụ tùng và phụ kiện chính hãng Kawasaki tại thị trường Việt Nam. Khách hàng Kawasaki của chúng tôi có thể yên tâm rằng bạn sẽ nhận được một dịch vụ cao cấp từ các kỹ thuật viên Kawasaki đã được đào tạo.

Chúng tôi cam kết mang đến những mẫu xe Kawasaki mới nhất cho những khách hàng yêu thích thương hiệu Kawasaki. Bạn có thể yêu tâm rằng Việt Nam sẽ là một trong những thị trường đầu tiên cho những mẫu xe mới nhất và công nghệ mới nhất của Kawasaki.

Hãy tận hưởng việc lái xe tại đất nước Việt Nam xinh đẹp.